Phân tích khoáng sản quặng antimon

Hình dạng kim loại của nó là sáng và bạc, cứng và dễ vỡ.

Dạng phi kim của nó là một loại bột màu xám. Antimon thuộc nhóm nguyên tố kim loại. Nó là một chất dẫn điện yếu cho nhiệt và điện. Nó ổn định trong không khí khô và không bị ảnh hưởng bởi axit hoặc kiềm loãng. Antimon và một số hợp kim mở rộng với làm mát. Các dạng kim loại và hợp chất đều độc hại.

Antimon là một nguyên tố hiếm, nó hiếm khi có thể được tìm thấy một cách tự nhiên. Nó thường được tìm thấy trong khoáng chất stibnite sulfide. Yếu tố antimon đã được đặt tên là stibium trong lịch sử.

Dạng antimon tinh khiết được sử dụng trong sản xuất các thiết bị bán dẫn như điốt và máy dò hồng ngoại. Antimon được hợp kim với chì để tăng độ bền của chì. Pin được sử dụng dưới dạng hợp kim chì và antimon trong các kim loại có độ ma sát thấp, vỏ theo dõi, vỏ cáp và các sản phẩm khác. Các hợp chất antimon khác cũng được sử dụng trong sản xuất sơn, thủy tinh và gốm sứ và trong sản xuất vật liệu flameproof.

Trong khi đó, người Ai Cập cổ đại sử dụng antimon để trang điểm mắt đen.

Antimon là một kim loại quan trọng trong nền kinh tế thế giới hiện nay. Sản lượng hàng năm khoảng 50 nghìn tấn. Các quốc gia sản xuất antimon hàng đầu là Trung Quốc, Nga, Bolivia và Nam Phi.

Antimon rất nhỏ trong đất, nước và không khí. Nó đã được quan sát thấy rằng mức độ antimon cao đã giết chết động vật nhỏ. Động vật tồn tại trong một thời gian dài ở mức độ antimon thấp bị kích ứng mắt, rụng tóc, tổn thương phổi, suy tim và các vấn đề về sinh sản. Antimon chưa được xác định là gây ung thư.

Tổ chức của chúng tôi cung cấp dịch vụ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và có năng lực và cơ sở hạ tầng công nghệ mạnh mẽ. Trong khuôn khổ này, Sb cung cấp cho khách hàng của mình các phân tích khoáng sản quặng antimon một cách nhanh chóng, chất lượng và đáng tin cậy.